loading

test

Các câu hỏi thường gặp

- Tên tiếng Việt: TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP
- Tên tiếng Anh: SONADEZI CORPORATION
- Tên viết tắt: TỔNG CÔNG TY SONADEZI
- Số lượng công ty thành viên: 16 đơn vị
- Số lượng cán bộ công nhân viên: 3.826 người
- Tổng vốn điều lệ:3.765.000.000.000 VNĐ
- Địa chỉ: Số 1, đường 1, KCN Biên Hòa 1, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
- Điện thoại: (84 251) 886 0561
- Fax: (84 251) 886 0573
- Email: contact@sonadezi.com.vn

Nhóm 1: Bất động sản công nghiệp và dân dụng
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung, đến nay Sonadezi đang trực tiếp đầu tư hoặc liên doanh, liên kết khai thác 09 khu công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai và 01 KCN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với tổng diện tích khoảng 4.258 ha.
Đồng thời, phát triển các dự án bất động sản dân dụng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao với giá hợp lý với các dự án tiêu biểu: Khu dân cư An Bình, Khu dân cư phường Thống Nhất, Khu dân cư phường Bửu Long, Chung cư Nguyễn Văn Trỗi,….

Nhóm 2: Xây dựng và vật liệu xây dựng
Sonadezi góp vốn, liên doanh, liên kết trực tiếp đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng lớn như: dự án BOT đường 768, Dự án xây dựng Cầu Hóa An, chung cư Nguyễn Văn Trỗi, Khu dân cư An Bình,…
Khai thác và kinh doanh vật liệu xây dựng ở các mỏ đá Thiện Tân, Xuân Hòa, Tân Cang 5,... Ngoài ra, Sonadezi còn thành công trong nghiên cứu, đầu tư và phát triển sản phẩm bê tổng thương phẩm được sử dụng tại nhiều công trình lớn.

Nhóm 3: Dịch vụ hỗ trợ:
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt tại các khu công nghiệp, các dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ của Sonadezi gồm có: dịch vụ xử lý nước thải, chất thải rắn, đào tạo, văn phòng cho thuê, các dịch vụ cho thuê bến bãi thủy và kho bãi, bốc xếp hàng hóa, ….

Nhóm 4: Cung cấp nước :
Với lợi thế có Công ty thành viên là đơn vị duy nhất cung cấp nước sạch cho các khu dân cư tập trung và các khu công nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai. Các dự án nhà máy cung cấp nước sạch đã được đầu tư trong thời gian qua với tổng công suất là 349.000 m3/ngày đêm. Sản lượng nước cấp năm 2014 đạt trên 78 triệu m3.
Cung cấp nước sạch và các giải pháp về nước cho các khu dân cư tập trung và các khu công nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai.

TẦM NHÌN:

Đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng và các dịch vụ hỗ trợ tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy nhất mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Đóng góp lâu dài cho sự phát triển bền vững của địa phương, giúp Đồng Nai trở thành một trong những trung tâm dịch vụ công nghiệp lớn nhất của cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

TÍN: Tạo dựng và giữ vững sự tín nhiệm với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

TÂM: Thấu hiểu và tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và các nguyên tắc trong kinh doanh; trong các mối quan hệ với khách hàng cũng như với cộng đồng. Phát triển kinh doanh đồng hành với bảo vệ môi trường xanh và bền vững.

TRÍ: Thiết thực, hiệu quả. Cải tiến không ngừng.

Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Sapo
Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Sapo
Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Sapo
Zalo
Hotline
inde