loading

BAN GIÁM ĐỐC VÀ BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN INDECO CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Những ngày này, hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đều tổ chức các chương trình đón Tết, vui Xuân nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng sự kết nối với người lao động.

Năm 2023 là năm đặc biệt khó khăn đối với cộng đồng doanh nghiệp, các doanh nghiệp phải cố gắng duy trì sản xuất, bảo đảm giữ chân người lao động trong giai đoạn khó khăn. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn INDECO luôn cố gắng chăm lo cho người lao động có điều kiện đón Tết. Nhân dịp Tết đến Xuân về Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn INDECO đã trao tặng những phần quà cho người lao động trong toàn công ty mỗi phần quà trị giá 800.000 nghìn đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Những phần quà tuy không lớn về vật chất, nhưng với mong muốn tập thể người lao động có một cái Tết Giáp Thìn đủ đầy, ấm áp hơn thì những phần quà này có giá trị động viên tinh thần to lớn đối với người lao động trong những ngày giáp Tết.

Hoạt động này góp phần khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn, tạo động lực để người lao động làm việc hăng say và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận