loading

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2023

Sáng ngày 18/06/2023, tại sân bóng đá phường An Tịnh đã tổ chức Bế mạc và trao giải bóng đá gây quỹ xây nhà đại đoàn kết năm. Đến dự Bế mạc và trao giải có đồng chí Nguyễn Minh Thuận - Bí thư Đảng ủy phường An Tịnh, đồng chí Trần Văn Hiếu - Phó Chỉ tịch UBND phường An Tịnh; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành và đông đảo khán giả trên địa bàn phường.

Sau thời gian 5 tuần, từ ngày 21/05 đến ngày 18/06 các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, cầu thủ của các đội bóng đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt. Với đội hình chất lượng đồng đều, thi đấu tập trung, đoàn kết, đội bóng của Công ty TNHH Sepzone – Linh Trung (Việt Nam) đã xuất sắc giành ngôi Vô địch; giải Nhì được trao cho đội bóng Công ty TNHH Dây Cáp Điện ICF Việt Nam; đồng giải Ba là đội bóng Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Tây Ninh (INDECO) và đội bóng Phường An Tịnh.

Bế mạc ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn đến các Mạnh Thường Quân, các thành viên 7 đội bóng, tổ trọng tài, các quý khán giả đã hết mình tham gia, cổ vũ và đóng góp cho Giải bóng đá gây quỹ xây nhà nhà đại đoàn kết. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được công khai và sử dụng đúng mục đích hoạt động của quỹ. Hẹn lại năm sau chúng ta sẽ có những ngôi nhà yêu thương nữa được hình thành từ những tấm lòng quảng đại chia sẻ của các Mạnh Thường Quân kế tiếp.

Xem trận đấu bế mạc giải bóng đá gây quỹ xây nhà đại đoàn kết tại: https://www.facebook.com/bongdacongdongtayninh/videos/525760556308287

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận