loading

GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN TỊNH NĂM 2019

Đến hẹn lại lên giải bóng đá gây quỹ xây dựng nhà đại đoàn kết được tổ chức hàng năm nhằm kêu gọi, vận động sự giúp đỡ của quý Mạnh Thường Quân và cộng đồng cùng nắm lấy tay nhau và san sẻ một phần nào đó gánh nặng cho người nghèo kém may mắn. Giải đấu năm nay nhận được sự tài trợ của các đơn vị: Công ty CP Dệt Trần Hiệp Thành, Công ty CP Xây dựng Trung Hậu, Công ty Khang Đạt, Sepzone Linh Trung III, Công ty CP DM ĐT TM Thành Công, Công ty CP Môi Trường Xanh VN, Công ty Phú Lực, Công ty CP PT Hạ Tầng KCN Tây Ninh, Công ty Phượng Hoàng, Công ty Haojiao.

Trải qua 8 tuần thi đấu với các trận đấu đầy kịch tính, ban tổ chức đã tìm ra được nhà vô địch là đội Công ty Phượng Hoàng, giải nhì đã thuộc về Sepzone Linh Trung III, Công ty CP Môi Trường Xanh VN giải ba và Công ty CP Dệt Trần Hiệp Thành giải tư.

Được khởi tranh từ ngày 01/08/2019, Giải có tất cả 10 đội bóng đến từ các cơ quan, và các công ty trên địa bàn KCN Trảng Bàng và Khu chế xuất Linh Trung III. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp. Sau 8 tuần tranh tài sôi nổi, sáng ngày 06/10/2019, trận chung kết giữa hai đội Công ty Phượng Hoàng và Sepzone Linh Trung III đã diễn ra gay cấn và quyết liệt tại sân bóng đá khu chế xuất Linh Trung III. Mặc dù trời mưa nhẹ nhưng vẫn có rất đông các cổ động viên đến cổ vũ, thưởng thức trận đấu làm cho bầu không khí trên sân hết sức sôi động.

Sau hai hiệp thi đấu chính thức, đội bóng Công ty Phượng Hoàng đã giành thắng lợi với tỷ số 2 - 1 và trở thành nhà vô địch của giải đấu. Sepzone Linh Trung III đứng ở vị trí thứ hai. Ở trận tranh giải ba diễn ra trước đó, Công ty Môi Trường Xanh đã có chiến thắng 3-1 trước Công ty CP Dệt Trần Hiệp Thành để giành giải ba.

Ngay sau khi trận Chung kết kết thúc, Ban tổ chức đã tiến hành làm lễ bế mạc và trao giải.  Đây là giải thể thao phong trào được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao cho cán bộ, công nhân và người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tăng cường sự hiểu biết, kết nối, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp và đối tác trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất.

Bế mạc ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn đến các Mạnh Thường Quân, 10 đội bóng, tổ trọng tài, các quý khán giả đã hết mình tham gia, cổ vũ và đóng góp cho Giải bóng đá gây quỹ xây nhà nhà đại đoàn kết. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được công khai và sử dụng đúng mục đích hoạt động của quỹ. Hẹn lại năm sau chúng ta sẽ có những ngôi nhà yêu thương nữa được hình thành từ những tấm lòng quảng đại chia sẻ của các Mạnh Thường Quân kế tiếp.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận