loading

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024 - KHẲN ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sáng ngày 02/02/2024, Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Tây Ninh (INDECO) đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024. Hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến, quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm xây dựng công ty ổn định phát triển.

Hội nghị có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Kim Liên – CT công đoàn KKT – Ủy viên Tổng LĐLĐ VN, ông Tạ Quốc Dũng – Tổng Giám đốc, bà Hồng Trần – Bí thư chi bộ, ông Nguyễn Vĩnh Lịch – CT công đoàn cơ sở. Cùng 50 đại biểu, đại diện cho hơn 60 công nhân lao động đang làm việc tại INDECO.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nghe các báo cáo: Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo quyết toán tài chính năm 2023; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, quy chế dân chủ, quy chế trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; giải đáp các ý kiến của người lao động. Năm qua Ban điều hành INDECO đã chú trọng phát triển các chiến lược kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện bộ máy tổ chức nhân sự, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, quản lý tài chính, thực hiện tiết kiệm chi tiêu... từ đó đảm bảo hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua nội dung sửa đổi của Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế dân chủ, quy chế trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi. Khen thưởng 3 tập thể đã hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ được giao là:

  • Đội Vận hành doanh nghiệp: Có tinh thần trách nhiệm cao, vận hành xử lý nước thải các doanh nghiệp đạt hiệu quả, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
  • Đội Bảo vệ: Hoàn thành xuất sắc trong công tác tuần tra giám sát trong khu công nghiệp, được Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao bằng khen đạt thành tích “Xuất sắc” trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và “An toàn về an ninh trật tự” năm 2023.
  • Đội Cây xanh: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ duy trì và phát triển mảng xanh khu công nghiệp; được BCH Công đoàn Khu Kinh Tế tỉnh Tây Ninh trao giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Xanh - Sạch – Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Liên – CT công đoàn KKT – Ủy viên Tổng LĐLĐ VN đánh giá cao và ghi nhận sự nghiêm túc, trách nhiệm của INDECO đối với kết quả thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, chăm lo đời sống cho người lao động trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh, vai trò tiên phong của công nghệ thông tin và cuộc Cách mạng 4.0 trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp… Tập thể người lao động cần phải tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua, gắn kết các đơn vị để người lao động đoàn kết, gắn kết với tập thể, doanh nghiệp.

Hội nghị Người lao động năm 2024 đã thể hiện giá trị cốt lõi đề cao vai trò và khẳng định giá trị quý giá của người lao động đối với sự phát triển của công ty. Tinh thần của Hội nghị sẽ được lan tỏa đến toàn thể người lao động của INDECO trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần phát huy cao nhất trách nhiệm, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận