loading

INDECO GẶP MẶT, TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Trong những ngày này, các phường trên địa bàn thị xã Trảng Bàng rộn ràng tổ chức buổi gặp mặt, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Chiều 26/1, Công ty CP PT hạ tầng KCN Tây Ninh (INDECO) vinh dự đến tham dự buổi Trao Lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho các chiến sĩ mới là công dân của phường An Tịnh chuẩn bị nhập ngũ để học tập, rèn luyện tại các đơn vị quân đội tại Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường An Tịnh.

Nhằm động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại buổi lễ, Bà Hồng Trần – Giám đốc Kinh doanh công ty CP PT hạ tầng KCN Tây Ninh (INDECO) đã tặng quà, động viên các thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm bánh, mức tết và các nhu yếu phẩm.

Trong đợt tuyển quân này, phường An Tịnh có 37 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024. Trong đó nhập ngũ vào QĐND có 32 thanh niên, nhập ngũ vào CAND có 5 thanh niên. Tại buổi lễ, các đại biểu và các thanh niên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, tình yêu quê hương đất nước cùng những lời dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận