loading

INDECO HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2024

Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024 taọ hiệu ứng lan rộng trong cộng đồng về lịch sử và giá trị tôn vinh vẻ đẹp của áo dài. Đồng thời, hoạt động này giúp nâng cao trách nhiệm gìn giữ di sản văn hóa của mọi người.

“Hưởng ứng tuần lễ áo dài” năm 2024 được tổ chức tại INDECO nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, bảo vệ, gìn giữ, phát huy di sản văn hóa nét đẹp của áo dài Việt Nam.

Ngày nay, trước muôn vàn sự cách tân về trang phục, áo dài vẫn còn nguyên giá trị truyền thống về bản sắc dân tộc, mang đậm phong cách tâm hồn người phụ nữ Việt Nam. Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thướt tha, nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng tuần lễ áo dài là việc làm thiết thực nhất, nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ, phát huy văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ công nhân viên chức nữ, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ tết, sự kiện quan trong.

Để hoạt động này nhận được sự tham gia đông đảo của chị em, phụ nữ trong toàn đơn vị, BCH CĐCS INDECO đã vận động lao động nữ hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, cụ thể, thiết thực.

Ngoài ra, BCH Công đoàn, Ban nữ công cũng liên tục đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ Áo dài 2024” trên các phương tiện truyền thông đơn vị (Website, Fanpage, Phát thanh…), nhằm khuyến khích, vận động chị em phụ nữ.

Một số hình ảnh đẹp của chị em trong hoạt động “Hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024”:

 

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận