loading

INDECO PHỐI HỢP TRAO TẶNG HAI CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN TỊNH

Buổi sáng ngày 21/10/2018 Lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng KCN Tây Ninh phối hợp cùng Lãnh đạo Công ty Sepzone Linh Trung III Việt Nam, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Môi trường Xanh VN, Lãnh đạo Công ty TNHH Trung Hậu – PAT, Lãnh đạo Công ty TNHH may mặc Langham, Lãnh đạo Công ty TNHH Kovina, Lãnh đạo CN Công ty Cổ phần Dệt may đầu tư thương mại Thành Công và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dệt Trần Hiệp Thành đã trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn xã An Tịnh. Buổi lễ trao tặng đã diễn ra trang trọng với sự có mặt của các lãnh đạo địa phương và đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin. Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, cùng chính sách xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho những gia đình thật sự khó khăn trên địa bàn của xã. Ngôi nhà Đại đoàn kết của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Vân ngụ tại ấp Suối Sâu xã An Tịnh và bà Võ Thị Hịch ngụ tại ấp An Khương xã An Tịnh được xây dựng khang trang trên nền đất của gia đình. Đại diện hộ gia đình nhận được một căn nhà mới chia sẻ “Với hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, nay gia đình tôi rất vui và phấn khởi vì có được một ngôi nhà mới khang trang để ở, yên tâm hơn trong cuộc sống. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của đại diện các ban ngành, nhà tài trợ để gia đình tôi có được căn nhà mới”.

Được nhận ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình, gia đình bà Nguyễn Thị Vân và gia đình bà Võ Thị Hịch xúc động cảm ơn sự quan tâm của Huyện, xã An Tịnh và nhà tài trợ đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà mới và hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Việc hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và gia đình chính sách thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các ngành, các tổ chức đối với các hộ nghèo trên địa bàn xã, giúp cho các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận