Bài viết

INDECO TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe của người lao động là mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu của Công ty CP Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Tây Ninh (INDECO). Do đó, vào tháng bảy hàng năm INDECO đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động do Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn phụ trách. Thành phần được khám sức khỏe là toàn thể cán bộ nhân viên (kể cả nhân viên thử việc) trong công ty.

Các chỉ tiêu khám bao gồm: Khám nội tổng quát, xét nghiệm Glucose, Ure, Cholesteron, Acid Uric, Siêu âm ổ bụng tổng quát, XQ cột sống thắt lưng, tim phổi thẳng, điện tâm đồ….

Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động.

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với người lao động trong công ty. Ở INDECO, việc này càng khẳng định cái tâm hướng thiện của những người lãnh đạo công ty.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận