loading

INDECO TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Bên cạnh việc tạo môi trường, điều kiện việc làm, thu nhập ổn định cho CBCNV trong Công ty, thì việc chăm lo đến sức khỏe của người lao động luôn được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm chú trọng.

Trong ngày 30/08/2022, INDECO đã tổ chức khám sức khoẻ cho toàn thể CBCNV năm 2022. Toàn thể người lao động của Công ty đã được đội ngũ y bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Heathcare với hệ thống trang thiết bị hiện đại kiểm tra sức khoẻ tổng quát và khám chuyên khoa. Mỗi CBCNV đều được kiểm tra xét nghiệm máu, nước tiểu toàn phần, đo huyết áp, thị lực, siêu âm, chụp X quang, kiểm tra chức năng thận, điện tâm đồ, chức năng gan và tầm soát ung thư, ….

Việc thăm khám sức khoẻ định kỳ có tầm quan trọng rất lớn, giúp kiểm tra và đánh giá sự phù hợp của thể trạng người lao động đối với từng vị trí công việc. Ngoài ra còn giúp phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu của bệnh để phòng bệnh và điều trị kịp thời. Qua đó người lao động biết rõ được tình trạng sức khoẻ của mình để điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng nhằm nâng cao thể trạng, sức khỏe từ đó gia tăng năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận