loading

INDECO TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Sáng ngày 30/03/2023, người lao động Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng khu công nghiệp Tây Ninh bước vào buổi khám sức khỏe theo lịch khám sức khỏe định kỳ năm 2023. Đây là hoạt động được Ban Lãnh đạo Công ty phê duyệt tổ chức hằng năm, vừa đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế, vừa thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đối với sức khỏe của toàn thể người lao động.

Trước đó, ngày 28/03, Trung tâm Điag tổ chức lấy máu xét nghiệm. Đến ngày 30/3, Phòng khám Đa khoa Thiên Phước tới khám trực tiếp cho người lao động với các hạng mục: khám lâm sàng (khám nội, nội soi tai mũi họng, khám mắt…), đo loãng xương, cận lâm sàng (siêu âm bụng tổng quát, chụp X-quang ngực thẳng…). Tất cả các hạng mục thuộc gói khám đều được INDECO phối hợp Phòng khám Đa khoa Thiên Phước lựa chọn sao cho phù hợp nhất với từng người lao động đang làm việc tại công ty. Qua hoạt động thăm khám, người lao động được đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe hiện tại, nắm bắt sớm các nguy cơ bệnh tật (nếu có) để có phương án điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc khoa học, hợp lý. Cùng với đó, công ty cũng quản lý được tình trạng sức khỏe hiện tại của đội ngũ người lao động, từ đó có kế hoạch cụ thể nhằm điều chỉnh, nâng cao hiệu suất lao động chung.

Khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động hàng năm của INDECO, khẳng định một thực tế: Ban Lãnh đạo INDECO luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực, ở đó, mọi phúc lợi, chế độ đãi ngộ dành cho người lao động được đảm bảo đầy đủ, rõ ràng.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận