loading

INDECO TRAO TẶNG 2 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI PHƯỜNG AN TỊNH

Sáng 29/12/2022, UBND phường An Tịnh tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết, với tổng trị giá 180 triệu đồng cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại phường An Tịnh. Mỗi căn nhà có trị giá 80 triệu đồng, trong đó INDECO góp 50 triệu đồng, thị xã Trảng Bàng góp 30 triệu đồng. Hai căn nhà được trao cho Bà Nguyễn Thị Riêm ngụ tại khu phố Bầu Mây, phường An Tịnh và bà Nguyễn Thị Kim Chi ngụ tại khu phố An Khương phường An Tịnh.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội mang nhiều ý nghĩa nhân văn mà INDECO triển khai hàng năm, nhằm chia sẻ những khó khăn của các gia đình, giúp các hộ hiện thực hóa mong muốn có căn nhà khang trang để yên tâm làm ăn, sinh sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Và đây cũng là niềm vui, hạnh phúc của tập thể CBNV INDECO hướng đến cộng đồng và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện được nhiều công trình ý nghĩa hơn cho người dân.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho INDECO đã có thành tích đóng góp xây dựng nhà và sẻ chia vì công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận