loading

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2023

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) và 112 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2023).

Sau một thời gian chuẩn bị, Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Tây Ninh (INDECO) và Công ty TNHH Sepzone – Linh Trung (Việt Nam) (Linh Trung 3) phối hợp tổ chức giải bóng đá gây quỹ xây dựng nhà đại đoàn kết cho người dân còn khó khăn về chỗ ở trên địa bàn phường An Tịnh, và cũng nhằm phát động phong trào người lao động rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để lao động và đóng góp sức mình vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp.

Năm 2023, mặc dù doanh nghiệp vẫn còn gặp rất nhiều kho khăn, nhưng Ban tổ chức vẫn nỗ lực tổ chức giải, điều đó khẳng định một tinh thần tương thân tương ái và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, người lao động, phong trào rèn luyện sức khỏe theo Gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, người lao động, doanh nghiệp, và 2 khu công nghiệp trên địa bàn phường.

Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Minh Thuận - Bí thư Đảng ủy phường An Tịnh, đồng chí Trần Văn Hiếu - Phó Chỉ tịch UBND phường An Tịnh và đại diện INDECO và Linh Trung 3 cùng các trọng tài, vận động viên đại diện các đội bóng.

Tại buổi Lễ, các đội bóng tham gia đã chính thức ra mắt, gồm: INDECO, Linh Trung 3, Công ty CP Dệt Trần Hiệp Thành, Công ty TNHH May mặc LangHam, Công ty CP Môi Trường Xanh, Công ty TNHH Dây Cáp Điện ICF Việt Nam. Đại diện Ban tổ chức, Bà Hồng Trần – Giám đốc kinh doanh INDECO đã phát biểu khai mạc giải, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo phường An Tịnh, sự đóng góp quý báu của các doanh nghiệp, sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các đơn vị tham gia Giải đấu. Đồng thời đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Các trận trấu diễn ra vào các ngày chủ nhật trong tuần để đảm bảo thời gian tham gia của các vận động viên cũng như không ảnh hưởng đến thời gian tham gia sản xuất của người lao động tại doanh nghiệp.

Kết quả vòng loại trận đấu ngày 21/5/2023:

+ Linh Trung 3 – Lang ham tỷ số 2:2

+ ICF – Môi Trường Xanh tỷ số 2:2

+ Phường An Tịnh – Trần Hiệp Thành tỷ số 7:3

Chúng ta tiếp tục mong chờ những trận đấu hay của vòng loại diễn ra vào các ngày 21/5,  28/5, 04/6 năm 2023; trận bán kết ngày 11/6/2023, dự kiến chung kết và bế mạc trao giải vào ngày 18/6/2023.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận