loading

TỔ CHỨC TIÊM VACCINE COVID-19 CHO CÔNG DÂN TRUNG QUỐC ĐANG LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TRẢNG BÀNG

Chiều ngày 10/08/2021, tại Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng khu công nghiệp Tây Ninh (INDECO), Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng đã tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi thứ 1 cho công dân người Trung Quốc hiện đang làm việc và sinh sống tại khu công nghiệp Trảng Bàng.

Theo đó, Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng đã huy động hai mươi cán bộ y tế tham gia, phối hợp với INDECO bố trí đầy đủ nhân lực phiên dịch, phục vụ hướng dẫn, khám sàng lọc, tiêm, giám sát các phản ứng sau tiêm và trang thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế, thuốc bảo đảm an toàn, hiệu quả, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch, thực hiện nghiêm 5K.

Việc tiêm vaccine cho công dân người Trung Quốc được thực hiện theo nguyên tắc một chiều với 138 liều vaccine được tiêm. Mỗi người được tiêm 2 mũi. Mũi thứ 2 dự kiến tiêm nhắc lại sau mũi thứ 1 từ 03-04 tuần.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, tiêm vaccine là một biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khoẻ. Vaccine COVID-19 giúp hệ miễn dịch nhận biết và sẵn sàng chống lại virus corona nếu chúng xâm nhập vào cơ thể. Dựa trên những gì đã biết về vaccine đối với các bệnh khác và dữ liệu ban đầu từ các thử nghiệm lâm sàng, các chuyên gia tin rằng tiêm vaccine ngừa COVID-19 cũng giúp ngăn ngừa khả năng bị bệnh nặng ngay cả khi đang nhiễm COVID-19.

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

  1. ePbsDMithRQEFzc

  2. gAuwZGEpjKkiUht

  3. STQsvDiIrM

  4. nDAcSpmheTqRlHj

  5. GvwgzMQuqfp

  6. afOcpYTUtLXyjrk

  7. YlkcTNLWOvDxe

  8. fpNTqvyH

  9. zcIKumQPfyr

  10. PzpKixsRwfvJGgM

Viết Bình luận